VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD

VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD

VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD

VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD

VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD
VỀ CHÚNG TÔI - WOOSUNGVN CO.LTD

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV WOOSUNG VIỆT NAM  được thành lập tháng 12 năm 2015, là doanh nghiệp với vốn đầu tư 100% từ nước ngoài ( Hàn Quốc), chuyên sản thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa, chỉnh hình và phục hồi chức năng (sản xuất giường y tế tự động, giường y tế hàn quốc); sản xuất các sản phẩm khác còn lại bằng kim loại chưa được phân vào đâu (sản xuất nắp chụp lưới thép).

Chúng tôi  CÔNG TY TNHH MTV WOOSUNG VIỆT NAM  là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường điện tự động dùng trong các bệnh viện và dùng trong gia đình, được thiết kế tiện dụng dành cho người bệnh thông thường, người già, người khó cữ động do lão hóa. Chiếc giường này chia sẽ phần nào gánh nặng của người chăm sóc bệnh nhân.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại giường chuyên dụng dành cho bệnh nhân như: giường điện tự động 1-2-3 mô tơ, giường điều khiển thủ công 1- 2 tay quay, … với nhiều chức năng như : nâng đầu, nâng chân và nâng lưng bằng Remote điều khiển, tay quay được gắn trên thanh chắn giường nhằm phục vụ bệnh nhân  an toàn, chất lượng đảm bảo, dễ dàng vệ sinh...           

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Woosung Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng .

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bên cạnh việc xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài ,Công ty chúng tôi sẽ mở rộng phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Với những sản phẩm hiện đại, giá cả cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.

Trân trọng !

Giới thiệu khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
Facebook chat
Zalo
Kết nối vối chúng tôi 0723 638 401
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
backtop